DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ - KẾ TOÁN VIỆT MỸ - 0963700477, 192/1N Đường Tô Ký 6, Ấp Tam Đông 1, Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0963700477

Dịch Vụ Làm Báo Cáo Tài Chính

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Công ty kế toán VPTAX là 1 trong những gói dịch vụ kế toán tốt nhất và chuyên nghiệp tại TP.HCM . Rà soát, kiểm tra sổ sách kế toán, cân đối lãi lỗ, lập báo cáo tài chính cuối năm cho mọi loại hình doanh nghiệp.

Rất nhiều Doanh nghiệp muốn giảm thiểu chi phí nên đã tự kê khai thuế hoặc thuê kế toán chưa có kinh nghiệm để làm, nhưng lại quên mất rằng : Luật thuế thường xuyên thay đổi , DN và kế toán chưa kịp - thời cập nhật . Nghiệp vụ chuyên môn còn yếu nên chưa thể lên được báo cáo tài chính hoặc chưa tự tin để lập.

Như vậy đến cuối năm DN mới chỉ thực hiện việc kê khai thuế . Còn hệ thống sổ sách kế toán thì chưa được làm kịp thời , hoặc có làm cũng chỉ để đối phó chưa thực hoàn thiện. Điều này là rất nguy hiểm cho DN khi đến kỳ quyết toán thuế.

Nhằm hỗ trợ và giải quyết các vướng mắc mà DN đang gặp phải. Công ty kế toán VPTAX gửi đến các quý DN Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm, hoàn thiện hệ thống số sách kế toán cho doanh nghiệp sao cho thuận lợi nhất khi quyết toán và tiết kiệm tối đa chi phí cũng như giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp .

Quy trình làm dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm:

Chúng tôi sẽ tư vấn tổng thể về thuế - kế toán và các mức xử phạt về thuế khi làm sai, để doanh ghiệp nắm bắt được tình hình thực tế. Sau đó chúng tôi sẽ nhận chứng từ sổ sách về làm:

- Rà soát, đối chiếu tờ khai thuế với chứng từ gốc và điều chỉnh ngay nếu có sai sót.

- Sắp xếp, phân loại, hoàn thiện chứng từ trước khi làm sổ sách, báo cáo tài chính.

- Sau khi đã hoàn thiện sổ sách chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những vấn đề tồn đọng của doanh nghiệp trong năm qua và biện pháp khắc phục.

- Nhập chứng từ và thông báo cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ chi phí các loại ....

Thông tin liên hệ:

 

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN VPTAX 

 

Địa chỉ trụ sở: 78/50 Ấp Mỹ Hòa 1, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Tel0963700477 - 0938585867 

 

Website:  ketoanvptax.com

Fanpage: Kế toán VPTAX (https://www.facebook.com/ketoanvptaxphuong.vn/)

 

 

Kính Chúc Quý doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hiệu quả và phát triển! 


zalo
Messenger
https://www.facebook.com/ketoanvptaxphuong.vn/